Phụ kiện


Phụ kiện


Wiko có sẵn những phụ kiện mà bạn cần, hỗ trợ tối đa cho lịch trình hằng ngày của bạn. Từ vỏ bảo vệ điện thoại, đồ sạc pin cho đến tai nghe hay những thiết bị đồng hành như một sản phẩm thời trang, tất cả các phụ kiện của Wiko được thiết kế tại Pháp - tập trung hoàn toàn vào sự thoải mái và phong cách thanh lịch, tao nhã đậm chất Âu Châu

Bộ lọc

Để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn, sử dụng bộ lọc bên dưới để hiển thị các phụ kiện tương thích với kiểu điện thoại của bạn.
Bộ lọc / Phụ kiện
Thiết bị đồng hànhHãy phối đồ thật chuẩn với từng thiết bị thông minh mang trên người, bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng như một tín đồ thời trang đích thực. Các thiết bị đồng hành của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng kết nối kể cả khi đang vận động, mang đến một cuộc sống thông minh và năng động!
Bảo vệ điện thoạiKhông chỉ để bảo vệ, mà còn để thể hiện phong cách cực chất! Vỏ bọc bảo vệ siêu mỏng của chúng tôi có kiểu dáng hiện đại, tối giản và được thiết kế riêng cho từng thiết bị, mang lại sự phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng. Sở hữu cửa sổ thông minh nhanh nhạy hiển thị đầy đủ các thông báo, kèm theo kính cường lực và nhiều điều thú vị khác.
Đây là những mẫu Bảo vệ điện thoại mới nhất của chúng tôi. Để hiển thị các mẫu phù hợp với điện thoại của bạn, vui lòng sử dụng bộ lọc ở đầu trang.
Open
Thiết bị sạcNạp năng lượng nhanh chóng và không bao giờ phải lo bị cạn pin với thiết bị sạc vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn cùng cáp USB.