120 days graphic logo

TRÌNH ĐỔI TRẢ THÂN MÁY TRONG 120 NGÀY SỬ DỤNGa. Wiko Mobile Việt Nam xin thông báo áp dụng Chương trình đổi trả Thân máy 1 đổi 1 trong 120 ngày sử dụng nếu lỗi phần cứng. Chỉ áp dụng cho sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ WIKO Mobile Việt Nam.

b. Phải xuất trình Hóa đơn hoặc bằng chứng mua hàng khi để áp dụng chính sách đổi trả thân máy trong 120 ngày

c Chỉ áp dụng đổi thân máy khi có lỗi phần cứng.

d. Wiko và Trung tâm Bảo hành ủy quyền sẽ kiểm tra và đưa ra đánh giá cuối cùng nguyên nhân lỗi của sản phẩm.

e. Thời hạn bảo hành được xác định là thời gian còn lại của máy mua vá kích hoạt đầu tiên.

g Khách hàng nên sao lưu dữ liệu cá nhân trước khi mang máy đến Trung tâm bảo hành Ủy quyền Wiko. Wiko sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc mất mát các chương trình được cài đặt trong máy, dữ liệu cá nhân cũng như dữ liệu được lưu trữ trong thẻ nhớ của khách hàng.

h. Bất kỳ khiếm khuyết nào phát sinh do sử dụng Không đúng thiết bị di động của Wiko, thiệt hại do xâm nhập của chất lỏng, hoặc lạm dụng, hoặc hao mòn thông thường sẽ không được áp dụng chính sách 1 đổi 1. Các lỗi thuộc về thành phần bằng nhựa như vỏ máy( mặt trước/sau/khung sườn máy) cũng như pin hay phụ kiện ( tai nghe/sạc/cáp usb) sẽ được thay thế phụ kiện tương đương, không áp dụng chính sách 1 đổi 1 này.

i. Chương trình đổi trả Thân máy được áp dụng cho các sản phẩm:

1. Sunny 2 Plus
2. Jerry 3
3. Lenny 5
4. Sunny 3 Plus
5. Jerry 4
6. Sunny 4
7. Sunny 4 Plus
8. View 3 Lite
9. View 3

BẢO HÀNH NHÀ SẢN XUẤTSẢN PHẨM CÓ THỂ BAO GỒM NHIỀU PHẦN VỚI CÁC KHOẢNG THỜI GIAN BẢO HÀNH KHÁC NHAU.

Những thiết bị di động của Wiko được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm,* và trong vòng 6 tháng đối với phụ kiện*. Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm sản phẩm được mua bởi người tiêu dùng. Với những giới hạn được ủy quyền bởi luật cụ thể của từng quốc gia, nếu sản phẩm được bán lại, sửa chữa hoặc thay thế, sản phẩm sẽ không được gia hạn về thời gian bảo hành (những bộ phận được sửa chữa hoặc sản phẩm thay thế, khi đó sẽ được bảo hành đến thời hạn còn lại của thời gian bảo hành hoặc trong vòng 90 ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa). Tất cả các bộ phận sản phẩm hay thiết bị khác được thay thế sẽ thuộc sở hữu của Wiko. Trong trường hợp sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, Wiko có thể sử dụng những bộ phận hoặc sản phẩm mới hoặc được tái sử dụng, hoặc những bộ phận hoặc sản phẩm tương tự như thiết bị mới.

Nếu thiết bị của bạn không hoạt động dù vẫn trong điều kiện sử dụng và bảo hành, bạn nên liên hệ với nơi bán, trung tâm ủy quyền của Wiko hoặc số điện thoại hỗ trợ của Wiko trên trang web của chúng tôi (www.wikomobile.com). Hãy nhớ lưu trữ dữ liệu chứa trong thiết bị của mình để chúng không bị mất trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế. Wiko không chịu trách nhiệm cho những hư tổn hay thất thoát về dữ liệu trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế thiết bị của bạn.

Điều khoản bảo hành và ngoại lệ
Khi gửi sản phẩm bảo hành, cần chú ý:

- Làm theo những hướng dẫn được cung cấp bởi Wiko về quá trình gửi sản phẩm của bạn
- Cung cấp bằng chứng về ngày mua hàng đầu tiên ghi rõ tên và địa chỉ nơi bán cùng với ngày và địa điểm mua hàng, loại sản phẩm và số seri cùng IMEI.


Bảo hành chỉ được thực hiện cho các các lỗi về vật liệu (của các bộ phận) và thiết kế hoặc lỗi sản xuất.
Nó không bao gồm:

1. Những trầy xước và hư hỏng thông thường (bao gồm những lỗi liên quan đến ống kính máy ảnh, pin hay màn hình) yêu cầu sửa chữa hay thay thế theo thời gian.

2. Những lỗi do việc sử dụng sai hoặc lạm dụng sản phẩm (hoạt động không đúng cách, làm rơi, va đập…)

3. Những lỗi và hư tổn gây ra do việc sử dụng điện thoại sai, cụ thể do việc sử dụng không theo đúng hướng dẫn sử dụng và bảo hành cung cấp bởi Wiko (đã đính kèm trong hướng dẫn sử dụng điện thoại của bạn).

4. Việc chỉnh sửa hay sửa chữa được thực hiện bởi các bên không được ủy quyền.

5. Pin bị đoản mạch, bị hư hoặc những dấu hiệu của việc lạm dụng nguồn điện.

6. Những lỗi liên quan đến việc sản phẩm đã được sử dụng hoặc kết nối với các thiết bị hoặc phần mềm không được Wiko cho phép. Một số lỗi có thể gây ra bởi virus sau khi kết nối không được ủy quyền bởi bạn hoặc bên thứ ba đến những dịch vụ, hệ thống máy tính, tài khoản hay kết nối khác. Những kết nối không được ủy quyền như vậy có thể dẫn đến việc thâm nhập vào thiết bị, sử dụng mật mã cho các mục đích không phù hợp và các hành động khác.

7. Bất kì mục đích sử dụng nào khác mục đích sử dụng mà sản phẩm được thiết kế để làm.

8. Việc sử dụng hoặc kết nối với một phụ kiện không thích hợp hoặc đã bị hỏng.

9. Tiếp xúc sản phẩm phẩm với hơi ẩm, sự khác biệt về nhiệt độ, bào mòn, ôxy hóa, tiếp xúc hoặc để gần thức ăn, chất lỏng, hóa chất và nói chung, bất kì chất gì có thể gây hại đến sản phẩm.

10. Điện thoại bị gãy vỡ hoặc vỏ ngoài bị hỏng, với các dấu vết va đập có thể thấy được.

11. Những tai nạn hay thiên tại hoặc bất kì lý do nào ngoài tầm kiểm soát của Wiko, ví dụ như (nhưng không giới hạn tại) nước, sấm chớp, lửa, quá điện thế chỉ định…

12. Việc nâng cấp phần mềm vì những thay đổi liên quan đến cài đặt kết nối.

13. Những thiệt hại về pin do sạc quá nhiều và/hoặc không làm theo những gợi ý sử dụng và hướng dẫn an toàn như đã được đề cập trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

14. Việc sản phẩm không hoạt động do việc cài đặt sai hoặc sử dụng sai mục đích sản phẩm (các mục đích ngoài tính năng sản phẩm được thiết kế để sử dụng hoặc không đồng nhất với các tiêu chuẩn kĩ thuật và an toàn theo luật của quốc gia sản phẩm đang được sử dụng…)

15. Việc duy trì sản phẩm không theo hướng dẫn của Wiko hay việc bỏ qua quá trình duy trì sản phẩm.

16. Việc sản phẩm được mở ra, thay đổi hoặc sửa chữa bởi bất kì ai không thuộc trung tâm ủy quyền của Wiko với các bộ phận rời không được Wiko chấp nhận.

17. Việc thay đổi, làm hư hại hay sử dụng số IMEI, số seri hay số EAN của sản phẩm không hợp lệ.Các phần không được bao gồm trong bảo hành:

- Bất kì thiết bị nào không phải là thiết bị gốc.
- Chi phí vận chuyển và các khả năng liên quan đến việc đặt cọc và giao nhận thiết bị bởi người dùng đầu cuối.
- Những thiên tai và tai nạn không ngờ đến (lửa, lũ lụt, sấm chớp…)


Một nhà cung cấp mạng độc lập, là bên thứ ba cung cấp thẻ SIM và mạng lưới hay hệ thống (di dộng hoặc khác) mà sản phẩm của bạn sẽ hoạt động dựa trên. Trong gói bảo hành này, Wiko không bao gồm bất kì trách nhiệm nào liên quan đến việc hoạt động, khả năng hoạt động, khả năng phủ sóng, dịch vụ hoặc dung lượng mạng lưới hoặc hệ thống (di động hoặc khác). Trách nhiệm của Wiko và dịch vụ hậu mãi được ủy nhiệm chỉ giới hạn đến chi phí sửa chữa và/hoặc thay thế bộ phận trong thời hạn bảo hành.

Nếu có bất kì thắc mắc hay thông tin gì liên quan đến điện thoại Wiko của bạn, hoặc nếu điện thoại và/hoặc phụ kiện của bạn không hoạt động bình thường, vui lòng ghé trang www.wikomobile.com hoặc liên hệ nơi bán.

*Bạn phải giữ hóa đơn mua hàng.