Phụ kiện

WISHAKE VIBES

Mang buổi tiệc của bạn đến bất cứ đâu!

Từ bữa tiệc tự phát tại nhà đến chuyến đi bộ đường dài, WiSHAKE Vibes được tạo ra cho lối sống du mục. Bộ loa kép di động cung cấp khả năng tự chủ pin tuyệt vời và mạnh mẽ âm thanh nổi 360 ° , hoàn hảo với Bluetooth® 5.0 .

Loa kép. Âm thanh nổi 360°.

Thanh âm thanh hoặc loa riêng

Trở thành DJ! Nổ ra những giai điệu mạnh mẽ âm thanh nổi 360° , nó mang lại âm trầm phong phú và âm cao rõ nét. Để tăng tính linh hoạt, mỗi loa có thể được sử dụng riêng biệt hoặc chúng có thể dễ dàng kết hợp dưới dạng thanh âm thanh với kết nối nam châm .

Đầu nối từ / âm thanh nổi 360 °

Hiện đại và mạnh mẽ

Sẵn sàng trong một màu đen sang trọng, được đặc trưng bởi một cái nhìn hiện đại tươi mới với thiết kế nhỏ gọn và hợp thời trang. Vẻ ngoài mạnh mẽ, có khả năng chống giật IPX4 và va đập , bổ sung cho tính di động của nó.

Hiển thị ánh sáng đèn LED

Đó là tất cả nhịp điệu khi chương trình ánh sáng LED thôi miên theo nhịp điệu âm nhạc với 4 hiệu ứng màu sắc hoặc tùy chọn đơn sắc .

Pin hoạt động 8h

WISHAKE VIBES được hiển thị dưới dạng các loa riêng biệt

Thêm năng lượng. Thêm thời gian chơi.

Nhạc liên tục trong nhiều giờ! Với thời gian lên đến 8 giờ chơi , pin sạc Li-Ion 800 mAh mang lại sự tự chủ tuyệt vời cho cả ngày di chuyển.

Kết nối từ / âm thanh nổi 360 °

Kết nối dễ dàng

WISHAKE VIBES được hiển thị dưới dạng loa riêng biệt trên băng ghế gỗ

Thân thiện với người dùng

Rất thân thiện với người dùng, nó tạo điều kiện cho việc gọi điện thoại rảnh tay , bật / tắt dễ dàng chuyển đổi bài hát .

Bluetooth® 5.0 cho các thiết bị Android và iOS

Hoàn hảo với Bluetooth® 5.0, cho phép ghép nối dễ dàng với các thiết bị Android và iOS để kết nối bất cứ nơi nào trong phạm vi hoạt động 10 mét mà không phải lo lắng.

cuộc gọi rảnh tay

Chia sẻ những khoảnh khắc của bạn

Chia sẻ những khoảnh khắc của bạn

Nhóm bạn bè thưởng thức âm nhạc cùng WISHAKE VIBES

#LetsLiveIt

WiSHAKE Vibes là đồng minh tốt nhất của bạn cho những khoảnh khắc bên bạn bè cũng như thư giãn. Chia sẻ với chúng tôi cách bạn sống trọn vẹn nhất trên Instagram với #LetsLiveIt @wikovietnam.