let's POWER-UP

Hãy sống!

Ngày nay, mọi thứ đều có thể xảy ra. Thế giới rộng mở. Cơ hội ở khắp mọi nơi . Bạn sống cuộc sống mà bạn muốn, mạnh mẽ và không ngần ngại. Chiếc điện thoại thông minh của bạn không chỉ là một thiết bị, nó là một tiện ích mở rộng của con người tạo điều kiện cho sự kết nối, tự do và thống nhất. Sứ mệnh của Wiko là mang đến bạn cuộc sống trọn vẹn nhất. Thông qua công nghệ được thiết kế tốt và giá thành dễ tiếp cận, chưa bao giờ việc khám phá những chân trời mới, những mật mã mới và những quy tắc mới lại dễ dàng như vậy. Mở ra một thế giới của nhiều cơ hội cùng cộng đồng là sứ mệnh của thương hiệu.

Một nhóm thanh niên chụp ảnh bằng điện thoại thông minh WIKO, ngồi quanh chiếc bàn đặt giữa phố.

Thương hiệu toàn cầu, DNA của Pháp

Tất cả bắt đầu vào năm 2011, tại Marseille, Pháp. 2 người bạn lâu năm tên là James Lin, CEO của Tinno group, chuyên về ngành công nghiệp sáng tạo của Trung Quốc và Laurent Dahan, một doanh nhân có tầm nhìn xa của Pháp, đã quyết định hợp tác cùng nhau với một mục tiêu chung: LÀM RA CÔNG NGHỆ SMARTPHONE CÓ THỂ TRUY CẬP ĐƯỢC TẤT CẢ. Trụ sở tại Marseille kể từ khi Wiko thành lập, đội ngũ sáng tạo tài năng gồm những nhà sáng tạo đầy đam mê, táo bạo và đột phá, khám phá tất cả các hình thức cảm hứng để thêm cảm ứng Wiko nguyên bản vào bên trong smartphones, accessories and connected devices

WORLD Map Wiko

Một tập đoàn quốc tế mạnh

Vào năm 2018, WIKO và Tinno đã kết hợp các kỹ năng bổ sung của họ để xây dựng một câu chuyện toàn cầu. Ngày nay, Wiko là một thương hiệu di động toàn cầu hoạt động tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, đồng thời vẫn rất gắn bó với nguồn gốc và tinh thần khởi nghiệp. Đây là điều làm nên sự độc đáo của cả công ty và thương hiệu.