Sunny3 plus Logo

Sunny3 plus

Sunny3 plus

Rộng hơn. Dễ dàng hơn. Luôn dễ truy cập hơn.

Chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất năm ngoái, nay đã được làm mới hơn! Khám phá ngay siêu phẩm tí hon này nào! Màn hình 5" mang đến hiển thị rộng lớn nhưng vẫn thoải mái cầm nắm trong tay. Nhanh chóng check mail, nhắn tin và lướt internet. Bộ xử lý Quad-Core và bộ nhớ 8GB cho trải nghiệm mượt mà. Hệ điều hành mới nhất Android™ Oreo™ (Go edition) sẽ khiến bạn hài lòng hơn nữa.

Tech Sheet of Tommy3 plus Tech Sheet of Tommy3 plus
Sunny3 plus displaying its wide screen while filming a sea coast landscape

Tiện dụng và
gọn gàng!

Tiện dụng và gọn gàng!

Thưởng thức phim, game và trọn vẹn hình ảnh sống động với màn hình tràn 18:9, hiển thị lớn hơn với 5.45". Thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay dễ dàng gõ phím và lướt nhẹ nhàng chỉ bằng vài thao tác ngón tay.

Sunny 3 gold large display in the hand

Đơn giản hóa
các tác vụ

Đơn giản hóa các tác vụ

Dù là gọi điện, nhắn tin hay giải trí đa nhiệm, tất cả điều dễ như ăn bánh! Trang bị bộ xử lý Quad-Core, thế nên mọi thứ đều vận hành mượt mà, nhanh chóng. Bộ nhớ 8GB ROM, mở rộng với thẻ nhớ 6GB cho bạn thoải mái sử dụng. Đặc biệt năng lượng pin lên tới 2200mAH.

woman taking a selfie next to a pool

Trải nghiệm dễ
dàng và trực quan

Trải nghiệm dễ dàng và trực quan

Với hệ điều hành mới nhất Android™ Oreo™ Go edition*, bạn sở hữu một chiếc người bạn "di động" với các ứng dụng được tối ưu hóa, dung lượng lưu trữ gấp đôi và dễ dàng kiểm soát dữ liệu. Đặc biệt, bảo mật của bạn dễ dàng được cập nhật!


* Android là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của Mondelez International, Inc. Group.
a woman and a guy playing next to a pool

Gói trọn
mọi ký ức

Gói trọn mọi ký ức

Hãy chụp lại tất cả những khoảng khắc đáng nhớ bằng camera sau 5MP cùng đèn LED. Thế còn camera trước 2MP thì sao! Hãy cùng trải nghiệm những hiệu ứng vui nhộn và độc đáo khi chụp hình cùng Sunny3 Plus nhé.

Focus on Sunny3 back cover with vibrant red color

Phong cách
sắc màu

Phong cách sắc màu

Có đủ 4 màu matte ánh mờ và các thiết kế họa tiết thú vị cho bạn tùy chọn theo phong cách của mình!