Sunny 3 Logo

Sunny 3

Sunny 3

Chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất năm ngoái, nay đã được làm mới hơn! Khám phá ngay siêu phẩm tí hon này nào! Màn hình 5" mang đến hiển thị rộng lớn nhưng vẫn thoải mái cầm nắm trong tay. Trải nghiệm giao diện mới sáng tạo và đơn giản hơn với hệ điều hành mới nhất Android™ Oreo™ Go. Mỗi sắc màu là tượng trưng cho một cá tính!

Tech Sheet of Sunny 3 Tech Sheet of Sunny 3
Sunny 3 Anthracite large display on a table

Tiện dụng
và gọn
gàng!

Tiện dụng và gọn gàng!

Thưởng thức màn hình 5" hoàn toàn lý tưởng khi nằm gọn trong tay. Sản phẩm khiến bạn hài lòng vì sự nhỏ gọn, tiện dụng! Khi bạn cầm chiếc điện thoại này trên tay, bạn sẽ nhận ra thoải mái đến thế nào, gõ chữ hay lướt web đều vô cùng thuật tiện và dễ dàng.

Sunny 3 gold large display in the hand

Dễ dàng
sử dụng!

Dễ dàng sử dụng!

Nhanh nhanh! Hãy kiểm tra ngay những chức năng đa nhiệm trên máy! Bạn sẽ thấy ngay việc gọi điện, tin nhắn, lướt web và mạng xã hội được thực hiện vô cùng mượt mà, nhanh chóng. Với bộ xử lý Quad-Core và bộ nhớ 8GB ROM, có thể mở rộng thẻ nhớ lên đến 64GB, và dung lượng pin 2000 mAh, bạn tha hồ vận hành máy một cách thoải mái.

Sunny 3 cherry large display whith Logo Android™ Oreo™

Trải nghiệm
đơn giản
và trực quan

Trải nghiệm đơn giản và trực quan

Với hệ điều hành mới nhất Android™ Oreo™ Go edition*, bạn sở hữu một chiếc điện thoại với các ứng dụng được tối ưu hóa, dung lượng lưu trữ gấp đôi và dễ dàng kiểm soát dữ liệu. Đặc biệt, bảo mật của bạn dễ dàng được cập nhật!

* Android là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của Mondelez International, Inc. Group.

Sunny 3 black taking a girl in photo

Lưu giữ
ký ức

Lưu giữ ký ức

Chụp hình theo cách của bạn! Mọi tấm hình sẽ sáng bừng với camera sau 5MPđèn flash LED. Đừng quên bạn dễ dàng selfie thật nhanh với camera trước 2MP.

Back of Sunny 3 Anthracite, Gold, Bleen, Silver, Cherry Red

Thiết kế
rực rỡ

Thiết kế rực rỡ

Mỗi sắc màu là tượng trưng cho một cá tính. Sunny3 sẽ giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình qua các sắc màu: Than đá, Vàng, Bạc, Bleen và Đỏ Cherry. Bạn có thể chọn thiết kế ánh mờ hoặc sáng bóng.

Tùy chọn
phụ kiện

Smart folio display

Game Changer
folio

Vật liệu linh hoạt và nắp lưng trong suốt. Ống dẫn khí để hấp thụ sốc tối ưu.

Protective case display

Vỏ bảo vệ

Sốc hấp thụ sốc và bảo vệ màn hình.

Tempered glass display

Kính cường lực chống sốc

Cạnh tròn và cảm ứng mượt mà được bảo quản.