Lenny5

Lenny5

Đoán xem nào, huyền thoại đã trở lại với phiên bản màn hình tràn 18:9 cực lớn! Chiếc điện thoại Lenny 5 phiên bản mới sẽ khiến bạn bất ngờ! Màn hình 5.7"" HD+ hiển thị siêu đẹp cùng bộ loa đôi, màn hình tràn viền sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh. Bộ nhớ 16Gb ROM, giúp bạn lưu giữ những tấm hình hoàn hảo được chụp từ camera sau 8MP và camera trước 5MP. Trang bị hệ điều hành Android™ Oreo™ Go edition* tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Màn hình
tràn 18:9

Màn hình tràn 18:9

Đấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình tràn 18:9 với kích thước vừa tay 5.7"" chất lượng HD+. Lenny5 tối ưu hóa những gì bạn nhìn thấy trên màn hình. Những gì bạn sở hữu là một chiếc điện thoại màn hình lớn hơn, nhưng đường viền lại bé hơn, cho trải nghiệm mắt nhìn hoàn hảo, việc đọc tin, lướt web, xem phim, chơi game đều tuyệt hơn!

To. Bự. Phê.

To. Bự. Phê.

Tăng âm lương lên nào! Bộ loa đôi với chất lượng âm thanh cực đã! Với chất lượng âm thanh vô cùng sống động mang lại cảm xúc chân thật, bạn sẽ tha hồ đắm mình trong playlist nhạc yêu thích và thót tim với mỗi bộ phim mà mình xem.

Giải trí
đa nhiệm

Giải trí đa nhiệm

Bộ nhớ 16GB ROM có thể mở rộng thêm với thẻ nhớ 64GB giúp bạn tha hồ lữu trữ hình ảnh, âm nhạc và ứng dụng. Đừng quên sử dụng ""Google Photos"" để sở hữu gói lưu trữ vô hạn nhé. Bộ xử lý Quad-Core 1.3Ghz và RAM 3G sẽ mang lại trải nghiệm vận hành mượt mà cho máy, đồng thời dung lượng pin 2800mAh giúp duy trì cả ngày sử dụng mà không phải lo lắng gì!

**Lưu trữ miễn phí với chất lượng cao, tùy thuộc vào tài khoản Google và đường truyền internet.

Hoàn thiện
trải nghiệm

Hoàn thiện
trải nghiệm

Hãy sẵn sàng để tùy chỉnh với hệ điều hành Android™ Oreo™ Go edition*. Tiện lợi hơn rất nhiều với 2 sim và giao diện người dùng mới toanh.

* Android là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của nhóm Mondelez International, Inc.

Sống động
như thật.

Sống động như thật.

Mọi kỷ niệm đều đáng được lưu giữ! Chụp ảnh thật sáng để đăng trên Insta bằng camera sau 8MP, nhờ khẩu độ f / 2.0 lớn và Tự động lấy nét. Selfie chính là những món quà lưu niệm thú vị với camera trước 5MP, sáng bừng ngay cả khi trời tối với đèn flash LED. Chất lượng hình ảnh được tăng cường với HDR trên cả hai máy ảnh để đảm bảo độ phơi sáng tốt nhất.