jerry 3

jerry 3

Jerry3 bắt kịp xu hướng mới đang thịnh hành hiện nay đó là màn hình rộng tỉ lệ 18: 9 trong kích thước điện thoại nhỏ gọn để dễ dàng thao tác. Chiếc điện thoại này có màn hình hiển thị IPS kích thước 5.45 inch, màu sắc rực rỡ. Jerry3 được thiết kế cho người dùng dễ dàng sử dụng các nội dung đa phương tiện và trình duyệt web, camera phía trước và phía sau đều có độ phân giải 5MP, được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core và bộ nhớ 16GB. Tất cả được vận hành bằng phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android ™ Oreo ™ Go* đáp ứng được tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng .

Thiết kế nhỏ gọn và
màn hình
tràn 18:9

Thiết kế nhỏ gọn và
màn hình tràn 18:9

Màn hình rộng thể hiện chi tiết chân thực! Jerry3 mang đến cho bạn một định dạng màn hình hiển thị rộng 18: 9 trong một thân máy nhỏ gọn tiện lợi vô cùng trong di chuyển và dễ dàng thao tác. Khi sử dụng chiếc điện thoại này, người dùng tận hưởng được sự thoải mái khi đọc và trình duyệt trên màn hình kích thước 5.45 inch. Hình ảnh hiển thị rõ ràng từ mọi góc độ với công nghệ IPS. Với Jerry3, bạn sẽ được đắm chìm trải nghiệm với các ứng dụng đơn giản trên thiết bị siêu dễ tiếp cận này!

Ảnh chụp vui nhộn

Ảnh chụp vui nhộn

Jerry3 giúp bạn chụp lại ngay khoảnh khắc đáng nhớ nhờ camera phía sau 5MP. Chụp ảnh chân dung xóa phông tươi sáng nhờ camera trước 5MP, chụp ảnh đẹp ngay cả trong bóng tối nhờ đèn flash Selfie. Chức năng HDR giúp tăng cường chất lượng hình ảnh trên cả hai camera của điện thoại này.

Trải nghiệm
mượt mà,
giải trí đỉnh cao

Trải nghiệm mượt mà,
giải trí đỉnh cao

Jerry3 được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Quad-Core 1.3Ghz để mang lại cho người dùng những trải nghiệm trên các nội dung đa phương tiện thiết yếu. Nhờ chiếc điện thoại này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ những video yêu thích và nội dung đa phương tiện của mình trên bộ nhớ 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ MicroSD lên đến 64GB. Ngoài ra bạn cũng có thể tha hồ tận dụng công cụ Google Photos ** để lưu trữ không giới hạn các dữ liệu. Hiệu quả thường xuyên liên tục giống như bạn đi bộ trong công viên vậy! Bên cạnh đó, Jerry3 còn được trang bị hệ điều hành Android ™ Oreo ™ Go phiên bản mới nhất * để thiết bị vận hành liền mạch và cho hiệu suất tốt hơn. Dế cưng này đảm bảo đủ năng lượng bạn cần trong ngày nhờ vào pin với dung lượng 2500 mAh.

* Android là thương hiệu của công ty Google LLC; Oreo là thương hiệu của tập đoàn Mondelez International, Inc.
**Bộ nhớ miễn phí với chất lượng cao, yêu cầu có tài khoản Google và kết nối internet.

Thiết kế kim loại
với màu sắc vui tươi

Thiết kế kim loại với màu sắc vui tươi

Thể hiện tính cách sống động của mình, Jerry3 mang đến một sự lựa chọn mới mẻ với 4 sắc màu đậm. Người dùng dễ dàng chọn được tông màu phù hợp với phong cách riêng của mình với 4 sự lựa chọn: Đen, Vàng, xanh Bleen và Đỏ.