Phụ kiện

WiSHAKE POCKET

True freedom!

Tạm biệt những cuộc bất tiện của các dây nghe bị rối, bạn chỉ cần cầm lên và đi, di chuyển cơ thể của bạn theo nhịp điệu với WiSHAKE Pocket . Âm thanh sống động, rõ ràng và trung thực đi kèm với nguồn pin lâu dài tuyệt vời. Những tai nghe bỏ túi này rất dễ sử dụng, chúng sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với các thiết bị ghép nối trước đó khi được bật.

16H giải trí

4H sạc trong hộp sạc

Từ nhà, đến nơi làm việc và thậm chí đến phòng tập gym hoặc công viên, WiSHAKE Pocket sẽ theo bạn cả ngày để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Với khả năng tự chủ pin lên tới 4 giờ chơi trong một lần sạc và mức tiêu thụ điện năng thấp, bạn không sợ phải bỏ lỡ âm nhạc yêu thích hoặc những cuộc gọi của bạn. Bạn có thể yên tâm di chuyển, vì hộp sạc không dây giúp bạn sạc đầy lại tai nghe lên tới 3 lần cho tổng thời gian 16 giờ hoạt động .

16h hoạt động, hộp sạc tiện dụng

Dễ dàng kết nối
và thiết kế nhỏ gọn

Bluetooth® 5.0

Để làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn, tai nghe linh hoạt hơn với phiên bản Bluetooth® 5.0 cung cấp khả năng ghép nối dễ dàng. Bạn có thể kết nối tự do, vì nó tương thích với các thiết bị Android và IOS.

Hiện đại. Gọn. Nhẹ.

Trông thật sành điệu khi di chuyển mọi nơi với thiết kế sang trọng, màu trắng Glossy tinh tế . Thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với lối sống du mục đầy năng động. Trọng lượng, nhẹ , chỉ 3,6g mỗi tai nghe, mang đến trải nghiệm thoải mái cả ngày khi đeo với cảm giác tự do thực sự. Khi bạn luôn di chuyển, WiSHAKE Pocket được tạo ra cho các hoạt động hàng ngày của bạn, vì nó có khả năng chống giật IPX4 .

Trải nghiệm thoải mái

Tay cầm WiSHAKE Pocket

Cuộc gọi rảnh tay. Kiểm soát cảm ứng.

Luôn luôn di chuyển, không bao giờ bỏ lỡ với điều khiển cảm ứng ! Dễ dàng sử dụng, tai nghe tự động tìm kiếm và kết nối với các thiết bị được ghép nối trước đó khi được bật. Các điều khiển trực quan giúp dễ dàng chuyển đổi bài hát hoặc trả lời cuộc gọi đến chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Âm thanh tuyệt hảo

Đó là âm thanh sống động, rõ ràng và chân thực kể cả khi bạn đang di chuyển. Thưởng thức các giai điệu yêu thích và trả lời các cuộc gọi cả ngày với chất lượng âm thanh thuần túy.

Gọi rảnh tay, điều khiển cảm ứng