Các Đối tác chiến lược của Wiko Việt Nam tham quan văn phòng Wiko tại Pháp

08 | 17

Tin Wiko

Các Đối tác chiến lược của Wiko Việt Nam tham quan văn phòng Wiko tại Pháp

Vừa qua, đại diện Wiko Việt Nam và các đối tác chiến lược đã có chuyến tham quan đáng nhớ tại Pháp kéo dài 1 tuần (03/08-10/08), điều đặc biệt nhất của chuyến đi lần này là cơ hội viếng thăm văn phòng Wiko tại thành phố cảng Marseille, cũng là nơi khai sinh ra thương hiệu smartphone Wiko.
Trong chuyến đi, mọi người đã có dịp ghé thăm những địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp, đó là: Tháp Eiffel – biểu tượng của thủ đô Paris hoa lệ, dòng sông Seine thơ mộng và thanh bình, bảo tàng Lourve với kiến trúc tráng lệ và hơn 35 ngàn tác phẩm trưng bày, cổng vòm Khải Hoàn Môn - biểu tượng lịch sử danh tiếng bậc nhất của Pháp, nơi đã chứng kiến nhiều sự kiện trọng đại trong lịch sử đất nước này.
Ngoài ra mọi người cũng không quên đặt chân đến Đại lộ Champs Elysees, Nhà thờ Đức Bà, Cung Điện Verseille, Đại lộ điện ảnh Cannes. Cùng nhau dạo quanh các nhà thờ và lâu đài tráng lệ, thành phố biển Nice xinh đẹp, thành phố giàu có Monaco, sòng bài Monte Carlo sang trọng bậc nhất, thành phố cảng Marseille cổ kính (quê hương của Wiko).
Quan trọng nhất là Wiko cùng đại diện các đối tác chiến lược đã có cơ hội tham quan văn phòng Wiko tại Pháp. Đến đây mọi người được ghé thăm, tìm hiểu về các mẫu sản phẩm mới của Wiko, gặp gỡ và trò chuyện với đội ngũ thiết kế sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật và các phòng ban khác.
Qua chuyến đi, các đối tác chiến lược của Wiko tại Việt Nam thêm phần tin tưởng vào chất lượng châu Âu của thương hiệu điện thoại Pháp Wiko. Thích thú và tự hào là cảm nhận chung của mọi người trong chuyến đi này. Tin chắc rằng chuyến đi sẽ là đòn bẩy tốt đẹp cho quan hệ kinh doanh lâu dài của Wiko và các đối tác chiến lược của mình tại Việt Nam.


***Một vài hình ảnh tham quan văn phòng Wiko tại Pháp
Quay lại

Các trang khác trong mục này