Vòng tay thông minh WiMate đã chính thức có mặt tại Việt Nam

06 | 17

Product News

Vòng tay thông minh WiMate đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Bạn đã biết tin gì chưa? Wiko sẽ giúp bạn tiếp cận với xu hướng công nghệ tân tiến nhất, với chi phí hợp lý nhất. Trải nghiệm của bạn không thể hoàn hảo hơn và ấn tượng hơn cả, mỗi ngày của bạn sẽ trở nên khác biệt với chiếc vòng tay thông minh này - WiMate!

WiMATE cung cấp nhiều lợi ích và tính năng đa dạng vượt xa một thiết bị đeo tay thể thao.
Từ nay WiMATE sẽ là một phần tất yếu trong cuộc sống của bạn.

Giá bán: 1,699,000 VNĐ

Chức năng chính
* Máy đo nhịp tim
* Đếm bước đi
* Tính lượng đốt Calories
* Giúp bạn kết nối với điện thoại (Android, iOS): Nhận tin nhắn, email, notification, cuộc gọi, tìm điện thoại bị lạc,...

Thiết kế đầy phong cách: mỏng, gọn nhẹ và bền bỉ
Thiết kế đầy phong cách dựa trên trải nghiệm người dùng, với các màu sắc đầy cá tính: Xám sang trọng, màu tím sẵm, màu kaki và màu đen, cùng với khóa thép không rỉ và viền sản phẩm chỉ dày 8.9mm. Thưởng thức sự tiện lợi thoải mái với khả năng điều chỉnh phù hợp với bất cứ kích cỡ cổ tay nào, bên cạnh đó là vỏ bọc bằng nhôm bền chắc và bản dây được làm bằng vật liệu TPU thân thiện với môi trường.

Luôn sẵn sàng tới bất cứ nơi nào cùng bạn, chống chịu được với nước, bụi bặm, mưa, mồ hôi với tiêu chuẩn IP67

Công nghệ vượt trội
Dựa trên ứng dụng Trợ Lý Ảo, Wimate giúp bạn nhận các thông báo trực tiếp bao gồm lịch làm việc, thông báo cuộc gọi, báo thức, đồng hồ và tin nhắn như SMS và E-mail, đặc biệt sẽ gồm cả thông báo từ những phần mềm của bên thứ ba như Facebook, Twitter, Whatsapp và Skype™. Không cần phải lục tìm trong balo hay túi quần để tìm chiếc điện thoại của bạn, vì bạn có thể nhận và xem trực tiếp những thông báo này ngay trên WiMATE
Người sử dụng cũng có thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình mà không hề vất vả, chỉ với một cú chạm nhỏ trên WiMATE, và nhờ tới kỹ thuật công nghệ thông minh Bluetooth 4.0
Người bạn đồng hành này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, cho phép bạn sử dụng liên tục cả ngày lẫn đêm. Thời lượng pin tối đa lên đến 5 ngày, hoàn toàn sẵn sàng cho những chuyến đi xa!

Có sẵn ứng dụng Wiko App dành riêng cho bạn!
Một ứng dụng vô cùng thân thiện, cho phép sắp xếp các thông tin thực sự hữu dụng và cần thiết với bạn. Hạn chế tối đa các dữ liệu và thông tin ít quan trọng!
Dễ dàng cài đặt và rất dễ sử dụng nhờ vào các icon dễ hiểu hiển thị khi đang ở mọi chế độ
Wiko App sẽ theo dõi các hoạt động hằng ngày của bạn, theo dõi giấc ngủ, chuyển động và cho phép truy cập nhanh bất kỳ thông báo, tin nhắn nào bạn muốn. Mỗi thông số, đích đến hay các thông tin chi tiết,…điều hiển thị ngay trên bảng điều khiển.


Đặc điểm kết cấu
01 - Màn hình OLED lớn, cảm ứng nhanh nhạy
02 - Dây đeo tùy chỉnh phù hợp với bất cứ kích cỡ cổ tay nào
03 - Khóa bằng thép không gỉ
04 - Dây đeo mỏng bằng chất liệu TPU thân thiện với môi trường
05 - Cảm biến quang học sử dụng công nghệ PPG

NƠI BÁN:
Trung tâm bảo hành của Wiko - Đơn vị Digitek. Địa chỉ chi tiết:
HÀ NỘI: 38 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy
ĐÀ NẴNG :147 Hàm Nghi, quận Thanh Khê
HỒ CHÍ MINH : 156A Bùi Thị Xuân, Quận 1
CẦN THƠ : 27 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều
LONG XUYÊN : 274 Lý Thái Tổ, Long Xuyên

Quay lại

Các trang khác trong mục này