Ufeel Go, người bạn đồng hành bền bỉ

12 | 16

Product News

Ufeel Go, người bạn đồng hành bền bỉ

Với vẻ ngoài kim loại chắc chắn, phong cách thành thị, Ufeel Go là siêu phẩm mới nhất của dòng Ufeel. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, năng lượng lên đến 4000 mAh, Ufeel Go sẽ hoạt động liên tục cả ngày cho bạn thoải mái tận hưởng. Chiếc điện thoại càng trở nên vô cùng đáng quý với khả năng chia sẻ năng lượng như một chiếc pin sạc dự phòng. Hãy tận hưởng sự nhanh chóng, mượt mà và trải nghiệm đa phương tiện sống động với tốc độ kết nối 4G LTE, vận hành mạnh mẽ nhờ vào vi xử lý Quad-Core và bộ nhớ RAM 2GB.

Với công nghệ cảm biến vân tay, những ngón tay của bạn sẽ biến chiếc điện thoại thành món đồ dành riêng cho bạn, mỗi ngón tay sẽ truy cập đến 5 tác vụ khác nhau mà chỉ mình bạn biết được! Với chức năng bảo mật nâng cao, bạn tùy ý cài đặt từng ngón tay cho mỗi tác vụ mở khóa khác nhau, nhanh chóng khóa và mở bất kỳ nội dung, ứng dụng hay những file cá nhân tế nhị.

Quản lý cài đặt và ứng dụng dễ dàng với Phone Assist. Trải nghiệm với điện thoại sẽ trở nên nhạy bén hơn với chức năng Smart Action trong tay bạn. Vẫn còn nhiều điều thú vị nữa về Ufeel Go….Bấm vào đây để khám phá!

Sản phẩm liên quan

Quay lại

Các trang khác trong mục này