Wiko giới thiệu 3 smartphone tại MWC 2016, về Việt Nam trong quý 2

Wiko giới thiệu 3 smartphone tại MWC 2016, về Việt Nam trong quý 2

ICTnews - Hãng điện thoại Wiko vừa giới thiệu tại MWC 2016 3 smartphone tầm trung, gồm K-Kool, Robby, U-feel. Cả ba sẽ có mặt tại Việt Nam trong quý 2/2016.

Tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016 đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, hãng Wiko tung ra ba mẫu smartphone tầm trung, gồm K-Kool, Robby, U-feel. Trong đó U-feel gây chú ý vì là smartphone tầm trung nhưng vẫn được trang bị cảm biến vân tay thế hệ hai.U (Urban – thành thị) sẽ là dòng máy nhắm đến giới trẻ của Wiko, tất cả smartphone trong dòng này sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Công nghệ này cho phép người dùng có thể tùy biến để đi đến năm ứng dụng ưa thích ngay lập tức và cho phép cài đặt với cả năm ngón tay trên hai bàn tay.
U-Feel có khung vỏ kim loại, nắp lưng có vân khắc nổi, màn hình viền cong 2.5D. Máy có màn hình 5” HD IPS, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy có vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,3GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB; chạy Android 6, 2 SIM, kết nối dữ liệu 4G LTE.


Wiko K-Kool


Trong khi đó, Kool là dòng máy nhắm vào những khách hàng lần đầu sử dụng smartphone, nên mức giá dễ mua nhưng tính năng vừa đủ. K-Kool màn hình 5”, trang bị camera sau 5MP và camera trước 2MP. Máy có kết nối 3G, chip lõi tứ, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành mới nhất Android Marshmallow 6.0.
Kool Robby có màn hình lớn 5,5 inch độ phân giải HD, camera sau 8MP và camera trước 5MP. Cũng như K-Kool, máy có kết nối 3G+, chip lõi tứ, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành Android Marshmallow 6.0.
Cả ba smartphone của Wiko sẽ về Việt Nam trong quý 2/2016, chưa có mức giá cụ thể cho từng model này.Theo Hải Đăng -ICTnews
Quay lại

Các trang khác trong mục này

SMART GESTURE

Một tính năng đỉnh cao Smart gesture – bí mật nằm trong tên gọi! Thiết thực, thông minh và thú vị đến mức tinh nghịch,...