NÓI LÀM CHI, SELFIE CÙNG WIKO LÀ HIỂU!

07 | 15

Tin Wiko

NÓI LÀM CHI, SELFIE CÙNG WIKO LÀ HIỂU!

Với slogan “Nói làm chi, Selfie là hiểu”, Wiko Mobile Vietnam muốn truyền tải đến các bạn trẻ thông điệp rằng chụp ảnh Selfie không chỉ đơn giản là chụp lại khoảnh khắc của cá nhân. Wiko tin rằng cùng với điện thoại Wiko Highway Pure, Wiko Ridge, Wiko Ridge Fab, mỗi bức ảnh Selfie đều có thể thể hiện thương hiệu xã hội, cá tính, chất riêng của mỗi người. Sống khác biệt, dám đương đầu với lối mòn suy nghĩ của đám đông là tinh thần Wiko Việt Nam muốn gửi gắm đến các bạn trẻ.

Vậy làm thế nào để sở hữu một "Thương hiệu xã hội" thật chất để thể hiện đúng cái tôi riêng biệt chỉ với 1 tấm ảnh Selfie? Hãy cùng xem loạt sao đình đám của Vbiz như Thái Hòa, Thanh Duy, Karik, Hoàng Phi, BB Trần,... thể hiện Thương Hiệu Xã Hội độc đáo của họ trong video sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=m3zfnj_i-fU

Gửi ảnh Selfie – Trúng Wiko mỗi tuần

Từ ngày 22/06/2015 đến ngày 12/07/2015, tham gia gửi ảnh Selfie thể hiện được thương hiệu xã hội của riêng bạn, thể hiện được tinh thần can đảm, chất riêng để có cơ hội trúng 2 điện thoại Wiko mỗi tuần. Mọi ảnh dự thi của chương trình phải đi kèm hashtag chính thức #WikoSelfie #NoiLamChiSelfieLaHieu. Kết quả 6 người thắng giải sẽ được công bố vào ngày 20/07/2015.

Xem chi tiết cuộc thi tại http://tudienselfie.wikomobile.com/the-le-chuong-trinh.htm

Sản phẩm liên quan

Quay lại

Các trang khác trong mục này