THEO CHÂN WIKO ĐẾN THĂM KÌNH NGƯ ÁNH VIÊN

07 | 15

Events

THEO CHÂN WIKO ĐẾN THĂM KÌNH NGƯ ÁNH VIÊN

Tháng 6 vừa qua, đại diện của Wiko đã có vinh dự gặp gỡ vận động viên Ánh Viên, cô gái vàng của thể thao Việt Nam với thành tích 8 huy chương vàng và 8 kỉ lục SEA Games mới do cô thiết lập trong môn bơi lội tại kì SEA Games 28 tổ chức ở Singapore.

Để đạt được thành tích đáng tự hào này, Ánh Viên đã phải trải qua chế độ luyện tập khắt khe và kỉ luật từ năm 12 tuổi. Mỗi năm, theo ước tính, Viên bơi đến 5000 km, tuyệt đối ăn uống theo chế độ khoa học với hàm lượng và số lượng rất lớn, được huấn luyện viên qui định kỹ lưỡng tùy theo thời khóa biểu hoạt động hằng ngày.

Với tất cả sự ngưỡng mộ dành cho cô gái mạnh mẽ trên đường đua xanh nhưng lại vô cùng thân thiện ở ngoài đời này, Wiko đã trao tặng điện thoại Wiko Highway Pure siêu mỏng cho Ánh Viên để khích lệ Viên sống hết mình với đam mê bơi lội. Hình ảnh của Viên là một minh chứng hùng hồn cho tinh thần của Wiko, đó là sự ủng hộ khám phá mới và vượt qua những hiện hữu đời thường để tạo nên những bứt phá không ngờ, “chất” hơn và ý nghĩa hơn.

Dù không sử dụng điện thoại di động thường xuyên, nhưng khi được đại diện của Wiko xin chụp ảnh tham gia chiến dịch “Selfie khẳng định thương hiệu mạng xã hội”, Viên tỏ ra rất thích thú, tự tin và đáng yêu. Ánh Viên chia sẻ rằng rất thích việc selfie và “tự chụp” thì phải chụp sao cho “chất” nhất!

Chiến dịch “Selfie khẳng định thương hiệu mạng xã hội” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ, nhằm cùng Wiko truyền đi thông điệp hãy tự tin thể hiện "Thương hiệu xã hội" và cái tôi riêng biệt. Khám phá thêm các khoảnh khắc selfie cực “chất” của họ tại website http://tudienselfie.wikomobile.com

Wiko Highway Pure là smartphone 4G mỏng nhất thế giới với “điểm sáng” là tính năng chụp hình. Camera chính có độ phân giải 8-megapixel và camera trước là 5-megapixel, tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống.

Sản phẩm liên quan

Quay lại

Các trang khác trong mục này

Events 02 | 19

Bùng nổ cùng Wiko View3

Có mặt tại sự kiện MWC 2019, Wiko giới thiệu đến giới mộ điệu công nghệ dòng smartphone Wiko View3. Quá nhiều tính năng...