Wiko mang đến những bất ngờ gì tại Mobile World Congress 2015?

03 | 15

Events

Wiko mang đến những bất ngờ gì tại Mobile World Congress 2015?

Tại Ngày hội Di động Toàn cầu (MWC15), Wiko đã trình làng nhiều mẫu smartphone 4G và 3G đáng chú ý, đặc biệt phải kể đến bộ đôi smartphone siêu mỏng Highway Pure và Highway Star sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.


Tham dự MCW15 với tinh thần của một “Game Changer”, Wiko tiếp tục khẳng định được sức sáng tạo khi cho ra mắt nhiều dòng smartphone có tính năng nổi trội. Bốn dòng smartphone 4G hoàn toàn mới được trưng bày trong MWC15 gồm Ridge, Ridge Fab, Highway Pure và Highway Star. Đáng chú ý nhất là bộ đôi Highway Pure và Highway Star với thân máy siêu mỏng thời trang và tính năng camera được đầu tư. Dòng Star có camera sau đạt độ phân giải 13 megapixels, camera trước đạt độ phân giải 5 megapixels và tích hợp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh, đặc biệt thích hợp cho những tín đồ selfie.


Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội tiếp cận với phiên bản cập nhật mới nhất của các smartphone đang trong giai đoạn phát triển như Lenny 2 (3G), Rainbow 2 (3G) và Selfie phone (4G). Bên cạnh đó, Wiko cũng ra mắt bộ sưu tập phụ kiện di động mới nhất nhằm mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.
Quay lại

Các trang khác trong mục này

Events 02 | 19

Bùng nổ cùng Wiko View3

Có mặt tại sự kiện MWC 2019, Wiko giới thiệu đến giới mộ điệu công nghệ dòng smartphone Wiko View3. Quá nhiều tính năng...