Wiko tại Mobile World Congress 2015

03 | 15

Events

Wiko tại Mobile World Congress 2015

Từ 2/3 đến 5/3/2015, Wiko sẽ có mặt tại Ngày hội Di động Toàn cầu (MWC15) diễn ra tại thủ đô Barcelona (Tây Ban Nha). Với thiết kế gian hàng bắt mắt và triển lãm ấn tượng các sản phẩm di động mới nhất, Wiko đã và đang tạo được sự chú ý và chiếm nhiều thiện cảm từ khách tham quan.

Với sự tham dự của gần 2000 thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di động, mạng di động, phần mềm,… Ngày hội Di động Toàn cầu thực sự là điểm đến hấp dẫn cho các fan công nghệ trên toàn thế giới. Năm 2014 đánh dấu lần đầu tiên Wiko tham gia Ngày hội có ý nghĩa này và đã thành công trong việc ra mắt công chúng 14 dòng sản phẩm mới, trong đó có những dòng smartphone đươc nhiều người dùng Viêt Nam ưa thích như GETAWAY, BLOOM, RAINBOW.


Đến với MWC15, Wiko tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng những thiết bị di động mới nhất mà Wiko đã không ngừng hoàn thiện trong suốt 1 năm qua. Xin bật mí là có tận 4 smartphone 4G sẽ được trình làng với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng dõi theo các hoạt động của Wiko tại MWC 2015 để cập nhật về các mẫu điện thoại này nhé!
Quay lại

Các trang khác trong mục này

Events 02 | 19

Bùng nổ cùng Wiko View3

Có mặt tại sự kiện MWC 2019, Wiko giới thiệu đến giới mộ điệu công nghệ dòng smartphone Wiko View3. Quá nhiều tính năng...