Robby đã trở lại và ưu việt hơn xưa – Chào đón Wiko Robby2!!!

03 | 18

Product News

Robby đã trở lại và ưu việt hơn xưa – Chào đón Wiko Robby2!!!

Với màn hình lớn hơn và hệ thống âm thanh cũng "đã" hơn, Robby2 mang đến cho bạn trải nghiệm đỉnh cao hơn trước. Người dùng sẽ thoải mái thưởng thức màn hình HD rộng 5.5 inch và hài lòng với tốc độ kết nối mạng 4G LTE cực nhanh mà Robby2 mang lại. Bên cạnh đó, Robby2 sẽ làm bạn bất ngờ với âm lượng của hệ thống loa đôi được tăng cường tạo âm thanh 3D sống động, hoàn hảo.
Robby2 sở hữu các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những bức ảnh có màu sắc đẹp và độ tương phản rõ nét nhờ vào camera phía sau 8MP với khẩu độ lớn f/2.0, kèm theo chế độ HDR và chế độ chụp ảnh ban đêm. Bạn có thể selfie đẹp tự nhiên trong bóng tối với đèn flash nhẹ trên camera phía trước 5MP.
Chiếc smartphone này giúp người dùng có thể ghi lại những video tuyệt vời chất lượng HD hoặc dùng hiệu ứng tua nhanh thời gian thực với Time lapse. Bạn thoải mái lưu trữ nhờ bộ nhớ ROM 16GB, có thể mở rộng lên đến 80GB với thẻ MicroSD. Robby2 sử dụng hệ điều hành mới Android ™ Nougat, dễ dàng và thân thiện hơn nhờ giao diện người dùng WI trực quan, sinh động.
Quay lại

Các trang khác trong mục này