Product News

Ufeel Prime - cảm nhận hoàn hảo trên từng ngón tay

Ufeel Prime - cảm nhận hoàn hảo trên từng ngón tay

Hăy trải thảm đỏ để chào đón Ufeel Prime, thành viên mới nhất của ḍng Ufeel thời thượng. Với thiết kế kim loại bắt mắt và cao cấp, phủ lên ḿnh những sắc màu tinh tế như Bạc, Hoàng Kim và Đen Ánh, chiếc smartphone này thực sự khiến bạn tự hào. Màn h́nh 5’’ full HD được tối ưu hóa bởi đường viền hẹp, kích thước nhỏ gọn kèm đường cong 2.5D cho phép bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh.

Ufeel Prime là sản phẩm lư tưởng dành những người thường xuyên bận rộn và cả các tay chơi game lăo luyện! Nhờ có vi xử lư Octa-Core Qualcomm với bộ nhớ RAM 4GB, Ufeel Prime vận hành mạnh mẽ, phản hồi nhanh chóng, kết hợp với phần cứng hiện đại đảm rằng bạn tha hồ xem video Full HD và chơi game 3D mà không sợ gián đoạn, hơn nữa, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng tới 96GB với thẻ micro SD giúp bạn lưu giữ trọn vẹn các h́nh ảnh và thông tin của ḿnh.

Hăy để chất nghệ sĩ trong bạn tỏa sáng với giao diện camera mới giúp việc chụp ảnh, quay phim nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cảm biến 13MP Sony IMX 258 Sensor sẽ tạo nên những bức h́nh tuyệt đẹp với độ phân giải cao. Đồng thời camera trước 8MP với đèn selfie sẽ giúp bạn luôn lung linh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

Hăy biến chiếc điện thoại thành sản phẩm độc nhất riêng dành cho bạn với chức năng cảm biến vân tay – 5 đầu ngón tay cho 5 tác vụ hoàn hảo và ! Đặc biệt và thú vị hơn nữa với biểu tượng Wikojis cực chất!
Ufeel Prime đă được “tŕnh làng” tại IFA 2016, Berlin và chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2016.
Hăy khám phá thêm những thông tin thú vị về Ufeel Prime tại đây.


U FEEL PRIME /

Các trang khác trong mục này