Tin công nghệ

Wiko giới thiệu 3 smartphone tại MWC 2016, về Việt Nam trong quư 2

Wiko giới thiệu 3 smartphone tại MWC 2016, về Việt Nam trong quư 2

ICTnews - Hăng điện thoại Wiko vừa giới thiệu tại MWC 2016 3 smartphone tầm trung, gồm K-Kool, Robby, U-feel. Cả ba sẽ có mặt tại Việt Nam trong quư 2/2016.

Tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016 đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, hăng Wiko tung ra ba mẫu smartphone tầm trung, gồm K-Kool, Robby, U-feel. Trong đó U-feel gây chú ư v́ là smartphone tầm trung nhưng vẫn được trang bị cảm biến vân tay thế hệ hai.U (Urban – thành thị) sẽ là ḍng máy nhắm đến giới trẻ của Wiko, tất cả smartphone trong ḍng này sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Công nghệ này cho phép người dùng có thể tùy biến để đi đến năm ứng dụng ưa thích ngay lập tức và cho phép cài đặt với cả năm ngón tay trên hai bàn tay.
U-Feel có khung vỏ kim loại, nắp lưng có vân khắc nổi, màn h́nh viền cong 2.5D. Máy có màn h́nh 5” HD IPS, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy có vi xử lư 4 nhân tốc độ 1,3GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB; chạy Android 6, 2 SIM, kết nối dữ liệu 4G LTE.


Wiko K-Kool


Trong khi đó, Kool là ḍng máy nhắm vào những khách hàng lần đầu sử dụng smartphone, nên mức giá dễ mua nhưng tính năng vừa đủ. K-Kool màn h́nh 5”, trang bị camera sau 5MP và camera trước 2MP. Máy có kết nối 3G, chip lơi tứ, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành mới nhất Android Marshmallow 6.0.
Kool Robby có màn h́nh lớn 5,5 inch độ phân giải HD, camera sau 8MP và camera trước 5MP. Cũng như K-Kool, máy có kết nối 3G+, chip lơi tứ, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành Android Marshmallow 6.0.
Cả ba smartphone của Wiko sẽ về Việt Nam trong quư 2/2016, chưa có mức giá cụ thể cho từng model này.Theo Hải Đăng -ICTnews

Các trang khác trong mục này