Events

DIGIWORLD TRAO 14 CHIẾC XE MÁY ĐẦU TIÊN CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN.

vietnam

Tối qua ngày 10/1, tại cửa hàng Viễn thông A đường 3/2, đại diện công ty Digiworld - nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu smartphone Pháp Wiko đă trao 14 chiếc Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn đầu tiên của chương tŕnh "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet".

Đây là chương tŕnh khuyến măi cuối năm nhằm tri ân khách hàng đă yêu mến và ủng hộ cho thương hiệu Wiko. Chương tŕnh được diễn ra từ 21/12/2015 đến hết 29/1/2016, với 40 cơ hội trúng xe Honda Air Blade 125cc hàng tuần và giải đặc biệt là một chiếc Chevrolet Spark. Các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm smartphone thương hiệu Wiko do Công ty cổ phần Thế Giới Số phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành để có cơ hội tham gia quay số may mắn. Ngày 04/01 vừa qua Digiworld cùng đại diện sở thương mại và cơ quan báo chí đă tổ chức buổi quay số may mắn trên những số IMEI đă kích hoạt và t́m ra chủ nhân của 14 chiếc Honda Air Blade đầu tiên.

Chương tŕnh trao giải được tổ chức trang trọng tại cửa hàng Viễn Thông A trên đường 3/2 - một trong những đại lư chính thức của Wiko với sự góp mặt của 9 khách hàng trúng giải tới từ các tỉnh phía Nam kéo dài từ Kon Tum trở vào.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, sau hơn 1 năm, thương hiệu smartphone Pháp-Wiko đă nhanh chóng chiếm được cảm t́nh của các bạn trẻ yêu công nghệ. Với thiết kế trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc sinh động nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra thiết kế th́ hiệu năng sản phẩm cũng là điểm sáng của smartphone Wiko. Là ḍng smartphone chuyên selfie, do đó camera của Wiko luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Bên cạnh đó, cấu h́nh của smartphone Wiko luôn nổi trội và giá bán th́ cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Anh Huỳnh Kỳ, ngụ tại Quận 8 là một trong những khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải lần này chia sẻ: "Khi tôi nhận được thông báo từ ban tổ chức chương tŕnh, cảm giác rất khó diễn tả thành lời. Tôi chọn mua điện thoại Wiko bởi đây không phải điện thoại của Trung Quốc. Các ḍng sản phẩm Wiko mang cấu h́nh mạnh nhất, thiết kế đẹp nhất so với các smartphone trong cùng tầm giá. Từ lúc bắt đầu mua chiếc Wiko đầu tiên, khi đổi điện thoại, tôi chỉ lựa chọn các sản phẩm của Wiko để sử dụng.Và tôi đă trung thành với lựa chọn của ḿnh trong hơn 1 năm nay.”

Vừa qua Wiko cũng vừa tung ra thị trường loạt sản phẩm mới phục vụ cho dịp mua sắm cuối năm như Wiko Fever, bộ đôi Pulp và Pulp Fab, Rainbow Jam, Lenny 2...đều nằm trong phân khúc giá dưới 5 triệu. Chị Phan Thị Hoài, Kon Tum chưa hết bất ngờ khi vừa mua xong Wiko Fever th́ đă may mắn trúng ngay giải thưởng của chương tŕnh chia sẻ:"Lúc tôi mua chiếc Fever cũng có nghe nhân viên bán hàng giới thiệu đang có chương t́nh khuyến măi to lắm. Nhưng tôi mua v́ thích thôi chứ cũng chẳng nghĩ ḿnh trúng thưởng. Tới khi được ban tổ chức thông báo, tôi bất ngờ quá, không tin nổi. Chiếc Wiko Fever này xài thích lắm. Chụp ảnh đẹp, lại có ốp lưng màu trắng rất hợp với chị em, khi cầm trên tay cảm thấy mỏng, nhẹ nên tôi rất thích. Trúng thưởng đợt này, tôi sẽ về kêu gọi mọi người mua Wiko để trúng xe máy như tôi."

Chương tŕnh "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" vẫn tiếp tục t́m kiếm 26 chủ nhân tiếp theo cho những chiếc Honda Airblade và 1 giải đặc biệt với chiếc Chevrolet cho đến hết ngày 29/01.

Danh sách trúng thưởng tại https://vn-vi.wikomobile.com/. Chi tiết liên hệ Hotline: 19006849Các trang khác trong mục này